Viên uống tăng chiều cao Nhật GH Creation EX+ chính hãng giá bao nhiêu?

GH Creation EX+ chính hãng đang nhận được sự quan tâm lớn tại Việt Nam. Giá của sản phẩm GH Creation EX+ luôn là vấn đề thu hút nhiều sự quan tâm.

Đôi nét về viên uống GH Creation EX+

Tầm quan trọng khi sở hữu chiều cao lý tưởng

Có thể hiểu chiều cao lý tưởng là chiều cao bằng hoặc lớn hơn mức trung bình của dân số tại quốc gia/vùng lãnh thổ. Việc sở hữu chiều cao lý tưởng sẽ có nhiều ưu điểm.

Trước tiên, khi sở hữu chiều cao lý tưởng, bản thân người đó sẽ có thêm sự tự tin, đặc biệt là khi đứng trong đám đông. Những người cao hơn thường nhận được sự chú ý từ những người xung quanh. 

Bên cạnh đó, những người có chiều cao lý tưởng sẽ có thêm cơ hội tham gia các môn thể thao yêu cầu về chiều cao như bóng rổ, bóng chuyền, nhảy cao… 

Mặt khác, việc sở hữu chiều cao lý tưởng cũng tạo điều kiện để chúng ta có lựa chọn nghề nghiệp đa dạng hơn. Ví dụ có những nghề nghiệp có yêu cầu về chiều cao như cảnh sát, tiếp viên hàng không, phi công, người mẫu… Đây đều là những công việc có mức thu nhập hấp dẫn.

Như vậy, có thể thấy rằng việc sở hữu chiều cao lý tưởng là một lợi thế lớn.

Viên uống tăng chiều cao Nhật GH Creation EX+
Viên uống tăng chiều cao Nhật GH Creation EX+

GH Creation EX+ được nghiên cứu và phát triển nhằm đem đến chiều cao lý tưởng một cách an toàn và hiệu quả

Ngày nay, việc sở hữu chiều cao lý tưởng không chỉ là vấn đề của mỗi cá nhân mà còn là vấn đề được quan tâm của mỗi quốc gia. Chiều cao trung bình cũng là một trong những yếu tố quan trọng phản ánh thước đo sức khỏe của người dân, tình trạng phát triển kinh tế cũng như xã hội của quốc gia đó.

Tại Nhật Bản, vấn đề chiều cao rất được chú trọng. Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ và các tiến bộ về y học, Nhật Bản đã có những thành công lớn trong nghiên cứu các loại sản phẩm tăng chiều cao.

GH Creation EX+ là một trong những thành tựu nổi bật trong tăng chiều cao hiệu quả. Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi AFC Efushi Group – một trong những tập đoàn hàng đầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe của Nhật Bản.

GH Creation EX+ chính hãng đã vượt qua những bài kiểm định nghiêm ngặt và được đưa ra thị trường Nhật Bản cũng như trên thế giới.

Cơ chế thúc đẩy tăng chiều cao của GH Creation EX+ chính hãng

Để cơ thể cao lớn, hormone tăng trưởng GH đóng vai trò rất quan trọng. Nắm được cơ chế đó của cơ thể, sản phẩm GH Creation EX+ tập trung vào kích thích cơ thể sản sinh hormone tăng trưởng GH.

Với các thành phần lành tính, có tác dụng mạnh mẽ trong kích thích cơ thể tự sản sinh ra GH như Alpha-GPC, Arginine…, viên uống GH Creation EX+ thúc đẩy tăng chiều cao tự nhiên, an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Nhà sản xuất cũng khuyến nghị người dùng nên sử dụng GH Creation EX+ chính hãng trước khi đi ngủ vào buổi tối. Vì khung giờ từ 22h đêm đến 1 giờ sáng là thời điểm hormone tăng trưởng GH được giải phóng nhiều nhất.

>>> Xem thêm: Cách sử dụng viên uống tăng chiều cao GH Creation EX+ chính hãng hiệu quả, an toàn

Đem đến chiều cao lý tưởng một cách an toàn và hiệu quả
Đem đến chiều cao lý tưởng một cách an toàn và hiệu quả

GH Creation EX+ được phân phối chính ngạch bởi Việt Nam Thịnh Vượng

Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Viên uống tăng chiều cao Nhật GH Creation EX+ chính hãng được phân phối chính ngạch tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Việt Nam Thịnh Vượng. Đây cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam phân phối chính ngạch sản phẩm này với đầy đủ giấy tờ, tem phụ.

Sản phẩm được phân phối chính ngạch sẽ có nhiều điểm lợi thế hơn. Trước tiên, người dùng sẽ biết được nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm một cách rõ ràng. Sản phẩm GH Creation EX+ chính hãng có tem chống hàng giả của nhà sản xuất và tem phụ nhập khẩu bằng tiếng Việt.

Đảm bảo chất lượng

GH Creation EX+ chính hãng được phân phối chính ngạch cũng được đảm bảo về chất lượng. Bởi lẽ để được phân phối GH Creation EX+ tại Việt Nam, Việt Nam Thịnh Vượng đã tiến hành công bố sản phẩm với các cơ quan chức năng.

Khả năng hỗ trợ sau bán hàng

Khi sử dụng viên uống GH Creation EX+ chính hãng được phân phối chính ngạch, người dùng sẽ nhận được tư vấn liệu trình phù hợp từ đơn vị phân phối Việt Nam Thịnh Vượng cũng như giải đáp các thắc mắc về sản phẩm.

GH Creation EX+ được phân phối chính ngạch bởi Việt Nam Thịnh Vượng
GH Creation EX+ được phân phối chính ngạch bởi Việt Nam Thịnh Vượng

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá của GH Creation EX+ chính hãng

Chất lượng cao

Một trong những yếu tố chính ảnh hưởng đến giá của GH Creation EX+ là chất lượng của sản phẩm. 

Viên uống GH Creation EX+ có chất lượng cao với thành phần có tác dụng mạnh mẽ đến tăng trưởng chiều cao. Do đó, để nghiên cứu và sản xuất được viên uống này tốn nhiều thời gian, tài nguyên và công sức hơn. 

Kênh phân phối

Giá bán GH Creation EX+ chính hãng tại Nhật Bản trung bình dao động từ 4.000 – 4.500 Yên/lọ (tương đương 654.000 – 738.000 đồng). Giá có sự chênh lệch lớn do tùy thuộc vào địa điểm mua sản phẩm và các chương trình khuyến mãi được triển khai. 

Tại các sàn thương mại điện tử, GH Creation EX+ thường có giá thấp hơn. Trong khi đó, tại các siêu thị, cửa hàng trực tiếp, sản phẩm sẽ có giá cao hơn do ảnh hưởng từ chi phí mặt bằng.

Thuế

Sản phẩm được nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam sẽ chịu mức thuế cao hơn, bao gồm cả giá trị gia tăng. Do đó, kéo theo giá sản phẩm chính ngạch cũng cao hơn so với hàng tiểu ngạch.

Giá viên uống GH Creation EX+ tại Nhật Bản
Giá viên uống GH Creation EX+ tại Nhật Bản

 

Giá của viên uống GH Creation EX+ chính hãng tại Việt Nam

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại thực phẩm sức khỏe được quảng cáo với công dụng tăng chiều cao. Sản phẩm có mức giá đa dạng bởi đối tượng sử dụng đa dạng và có nhiều thương hiệu, mức giá trung bình là 300.000 – 600.000 đồng/sản phẩm dùng từ 1 đến 3 tháng.

Hiện tại, mức giá niêm yết của viên uống GH Creation EX+ chính hãng được phân phối chính ngạch bởi Việt Nam Thịnh Vượng là 890.000 đồng/lọ. Sản phẩm được đảm bảo tối đa về tính minh bạch của nguồn gốc xuất xứ, chất lượng và quyền lợi người tiêu dùng sau khi mua hàng.

GH Creation EX+ chính hãng được phân phối chính ngạch bởi Việt Nam Thịnh Vượng có đầy đủ giấy tờ, hóa đơn, tem chống hàng giả và tem phụ nhập khẩu bằng tiếng Việt.

Giá niêm yết của viên uống GH Creation EX+ chính hãng
Giá niêm yết của viên uống GH Creation EX+ chính hãng

Lời kết

GH Creation EX+ là sản phẩm uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm chăm sóc sức khỏe cải thiện chiều cao. Tại thị trường Việt Nam, sản phẩm GH Creation EX+ chính hãng được phân phối bởi Việt Nam Thịnh Vượng. Mức giá niêm yết của sản phẩm là 890.000 đồng/lọ.

Để được tư vấn chi tiết về công dụng cũng như cách sử dụng sản phẩm, quý khách liên hệ với chúng tôi qua website hoặc hotline: 0924.28.6868

Bài viết liên quan

Việc tiêm hormone tăng trưởng có tối trong việc tăng chiều cao hay không?
Không ít phụ huynh băn khoăn rằng có nên tiêm hormone tăng trưởng cho trẻ...
Bài viết phổ biến
7 phút đọc
Tăng chiều cao nhờ thói quen ngủ đủ giấc
Không thể phủ nhận tầm quan trọng của giấc ngủ đối với việc tăng chiều...
Bài viết phổ biến
7 phút đọc
tăng chiều cao cho trẻ dậy thì sớm
Đối với những trẻ dậy thì sớm, quá trình phát triển chiều cao lại càng...
Bài viết phổ biến
6 phút đọc
Shopping Cart
Scroll to Top