Về chúng tôi

Đại lý ủy quyền GH Creation EX+ tại Việt Nam

VIỆT NAM THỊNH VƯỢNG

NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH VÀ PHÂN PHỐI HÀNG NGOẠI

Với sứ mệnh “Mang những giá trị tốt nhất trên thế giới tới tay người tiêu dùng Việt”, Công ty TNHH Thương mại và Xuất nhập khẩu Việt Nam Thịnh Vượng ra đời đặt mục tiêu trở thành đơn vị nhập khẩu trực tiếp và phân phối hàng đầu Việt Nam với các dòng sản phẩm nội địa cao cấp trong ngành tiêu dùn, chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp.

blank

Giới thiệu sản phẩm

Từng bị đánh giá là một quốc gia có gen thấp lùn, Nhật Bản với những thế mạnh về khoa học, kỹ thuật, công nghệ cùng với bề dày kinh nghiệm của các nhà nghiên cứu, từ đó đã đưa ra thị trường viên uống GH Creation EX + giúp hỗ trợ phát triển chiều cao tự nhiên, lành tính và hiệu quả nhất.

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao Nhật GH Creation EX+ là sản phẩm được sản xuất bởi Eternal Co., Ltd, một thành viên của AFC Efushi Group – Tập đoàn chuyên nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu tại Nhật Bản. Các thành phần trong GH-Creation EX+ được nhiều người ở mọi lứa tuổi và giới tính sử dụng. Nhà máy được chứng nhận GMP của “Hiệp hội Thực phẩm Dinh dưỡng và Sức khỏe Nhật Bản” vì lợi ích cộng đồng, ISO, “Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế” ISO, phòng thí nghiệm được chứng nhận “Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế” và sản xuất các thành phần tốt hơn, cung cấp các sản phẩm an toàn và đảm bảo thông qua các quy trình và kiểm tra.

Tháng 1/2022, Eternal Co., Ltd cho ra mắt mẫu mới với tên gọi GH Creation EX+, được bổ sung thêm Collagen type I và Kẽm, có tác dụng hỗ trợ tăng trưởng chiều cao tối ưu hơn. Đồng thời, trên sản phẩm có thêm tem chống hàng giả nhằm đảm bảo cung cấp đến tay người tiêu dùng sản phẩm chính hãng đạt chất lượng tốt nhất.

Shopping Cart
Scroll to Top