4 Bước phân biệt GH Creation thật và giả chính xác nhất

GH Creation EX+ chính hãng đang bị làm giả, làm nhái rất tinh vi trên thị trường. Bài viết này sẽ chỉ ra cách nhận biết GH Creation thật và giả đơn giản, chính xác nhất. 

Thông tin chung về viên uống tăng chiều cao GH Creation EX+ 

Công ty sản xuất sản phẩm viên uống tăng chiều cao GH Creation EX+ 

Viên uống GH Creation EX+ chính hãng là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được dày công nghiên cứu và sản xuất bởi Eternal Co., trực thuộc AFC Efushi Group – Tập đoàn hàng đầu Nhật Bản về chăm sóc sức khỏe. 

Cơ sở sản xuất và phòng nghiên cứu GH Creation EX+ được kiểm định chặt chẽ, thường xuyên bởi các tổ chức uy tín. GH Creation EX+ có các loại chứng nhận như GMP của “Hiệp hội Thực phẩm dinh dưỡng và sức khỏe Nhật Bản”, chứng nhận ISO…

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation EX+

Viên uống hỗ trợ tăng chiều cao GH Creation EX+

Các thành phần chính và công dụng của GH Creation EX+ chính hãng 

Khi tìm hiểu về sản phẩm, một số người tiêu dùng băn khoăn rằng GH Creation EX+ chính hãng có tác dụng phụ không. Câu trả lời là sản phẩm hoàn toàn không có bất kỳ tác dụng phụ nào.

Thành phần GH Creation EX+ hoàn toàn lành tính, được kết hợp tinh tế, bổ trợ lẫn nhau nhằm tăng cường sự phát triển của hệ xương khớp một cách toàn diện. Trong đó, các thành phần nổi bật có tác động trực tiếp đến tăng trưởng chiều cao phải kể đến Alpha-GPC, Arginine, Bone peptide, Canxi san hô, Collagen type I, kẽm… 

Với thành phần lành tính, có tác dụng kích thích cơ thể sản sinh ra hormone tăng trưởng, GH Creation EX+ chính hãng đạt được hiệu quả tăng chiều cao vượt trội.

Bên cạnh đó, viên uống đến từ Nhật Bản này còn góp phần giải quyết nhiều vấn đề về sức khỏe của người sử dụng. Cụ thể, viên uống hỗ trợ phòng ngừa tình trạng loãng xương cải thiện chất lượng giấc ngủ và tăng cường khả năng vận động của cơ thể.

Như vậy, khi sử dụng GH Creation EX+ không những không có tác dụng phụ mà còn nâng cao sức khỏe tổng thể của người sử dụng.

Các thành phần chính và công dụng của GH Creation EX+ chính hãng
Các thành phần chính và công dụng của GH Creation EX+ chính hãng

>> Xem thêm: Review viên uống tăng chiều cao GH Creation EX+ chính hãng

Sản lượng sản xuất GH Creation EX+ chính hãng có hạn

Là một sản phẩm có hiệu quả vượt trội trong tăng trưởng chiều cao, luôn nhận được sự quan tâm và tin dùng, theo lẽ thông thường, sản lượng GH Creation EX+ được cung cấp trên thị trường phải có số lượng rất lớn. Tuy vậy, trên thực tế, sản lượng GH Creation EX+ được giới hạn.

Lý giải cho thực trạng này là bởi trong thành phần của GH Creation EX+ có Canxi san hô (hay Coral Calcium). Thành phần này được chiết xuất từ san hô dưới đáy đại dương tại Nhật Bản. Để đảm bảo đa dạng sinh học, việc khai thác Canxi san hô rất hạn chế và được kiểm định nghiêm ngặt. 

Chính bởi vậy, dù nhu cầu của thị trường rất lớn, sản lượng GH Creation EX+ được cung cấp trên thị trường khá khiêm tốn.

Sản phẩm làm nhái GH Creation EX+
Sản phẩm làm nhái GH Creation EX+

Trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm nhái GH Creation EX+ 

Tình trạng hàng nhái tràn lan 

Tình trạng hàng giả và hàng nhái sản phẩm GH Creation EX+ đang trở thành một vấn đề nghiêm trọng. Nhu cầu về việc cải thiện chiều cao, mong muốn tìm mua những sản phẩm hỗ trợ hiệu quả ngày càng tăng. Bởi vậy mà không ít những sản phẩm không rõ nguồn gốc và không đảm bảo chất lượng đã xuất hiện tràn lan trên thị trường.

Những sản phẩm nhái thường được sản xuất và phân phối mà không có bất kỳ kiểm tra chất lượng hoặc kiểm định y tế nào, gây ra rất nhiều rủi ro đến sức khỏe người tiêu dùng. Những sản phẩm giả mạo không chỉ không mang lại kết quả tăng chiều cao mong muốn mà còn có thể gây ra các tác dụng phụ không mong muốn.

Tình trạng hàng giả, hàng nhái GH Creation EX+
Tình trạng hàng giả, hàng nhái GH Creation EX+

Cảnh báo về tác hại của việc mua phải hàng giả, hàng không chính ngạch 

Một số hệ quả khi sử dụng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng mà người tiêu dùng có thể lường trước được đó là sản phẩm sẽ không hề có hiệu quả cải thiện chiều cao. Không những vậy, nghiêm trọng hơn, sản phẩm hàng giả, hàng nhái có thể gây hại đến sức khỏe của người sử dụng do không đảm bảo về quy trình cũng như các thành phần dùng để sản xuất.

Nếu sử dụng sản phẩm không chính ngạch, người tiêu dùng sẽ không có đầy đủ các loại giấy tờ pháp lý. Nếu phát sinh các vấn đề liên quan đến chất lượng sản phẩm, người tiêu dùng sẽ không có đủ căn cứ để phản ánh đến cơ quan có thẩm quyền.

Cách nhận biết GH Creation EX+ chính hãng

Đơn vị phân phối GH Creation EX+ chính hãng duy nhất tại Việt Nam

Với mong muốn nâng cao tầm vóc người Việt, Việt Nam Thịnh Vượng đã tiến hành nghiên cứu về viên uống GH Creation EX+. Sau một thời gian dài tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm, chúng tôi nhận thấy viên uống GH Creation EX+ là một phương pháp tăng chiều cao an toàn và hiệu quả. 

Cùng với đó, sau quá trình đàm phán nghiêm túc với nhà sản xuất, Việt Nam Thịnh Vượng đã chính thức trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhập khẩu và phân phối chính ngạch viên uống GH Creation EX+.

4 bước nhận biết sản phẩm GH Creation EX+ chính hãng

Tại Việt Nam, cách nhận diện GH Creation EX+ chính hãng được đơn giản hóa với 4 bước dưới đây:

Bước 1: Kiểm tra seal niêm phong

Sản phẩm mới còn nguyên lớp nhựa Vinyl bọc bên ngoài. Đối với sản phẩm chính hãng sẽ có seal niêm phong chữ T nằm ngang ở đáy lọ.

Bước 2: Kiểm tra tem chống hàng giả của nhà sản xuất ở trên nắp hộp

Mỗi lọ GH Creation EX+ chính hãng đều được dán 1 tem chống hàng giả của nhà sản xuất. Bề mặt tem bóng, được in rõ nét và có 1 dãy kí hiệu gồm 1 chữ cái và 6 chữ số nhằm ghi lại số hiệu sản phẩm.

Bước 3: Kiểm tra tem chống hàng giả quét mã QR của Việt Nam Thịnh Vượng

Bạn vui lòng cào nhẹ lớp phủ bạc trên tem chống hàng giả sau đó quét mã QR. Mỗi mã QR sẽ được sử dụng 1 lần duy nhất.

Nếu là sản phẩm chính hãng và chưa được xác nhận thì có thông báo tích xanh trên đầu trang web xác nhận sản phẩm chính hãng được phân phối bởi Công ty Việt Nam Thịnh Vượng cùng với các thông tin về sản phẩm GH Creation. Nếu mã QR giả hoặc mã QR đã được sử dụng thì sẽ hiện chữ màu đỏ cảnh báo “Mã đã được sử dụng”.

Bước 4: Kiểm tra tem phụ đơn vị nhập khẩu Việt Nam Thịnh Vượng

Sản phẩm chính hãng được phân phối bởi Việt Nam Thịnh Vượng sẽ có tem phụ bằng tiếng Việt đính kèm. Đây là một trong những quy định bắt buộc của sản phẩm nhập khẩu.

4 bước phân biệt GH Creation thật và giả
4 bước phân biệt GH Creation thật và giả

Tại sao nên mua sản phẩm GH Creation EX+ chính hãng được phân phối chính ngạch?

Sản phẩm phân phối chính ngạch được đảm bảo về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Đây cũng là cơ sở để đảm bảo về chất lượng và hiệu quả của sản phẩm.

Bên cạnh đó, khi mua sản phẩm chính ngạch, người tiêu dùng sẽ có đầy đủ căn cứ để phản ánh đến cơ quan có thẩm quyền nếu có vấn đề phát sinh.

Lợi ích khi mua GH Creation EX+ chính hãng được phân phối chính ngạch
Lợi ích khi mua GH Creation EX+ chính hãng được phân phối chính ngạch

Lời kết

Tóm lại, viên uống tăng chiều cao GH Creation EX+ là một sản phẩm hỗ trợ sức khỏe có hiệu quả, an toàn và lành tính.

Với sức hút lớn của sản phẩm, ngày càng nhiều hàng giả, hàng nhái xuất hiện trên thị trường. Để đảm bảo quyền lợi cũng như sức khỏe của bản thân, người tiêu dùng hãy chọn mua sản phẩm chính hãng, được phân phối chính ngạch, có đầy đủ hóa đơn, tem phụ.

Người tiêu dùng có thể tìm hiểu về sản phẩm GH Creation EX+ chính hãng trên trang website chính thức của chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: U04-L43 KĐT Đô Nghĩa, P.Yên Nghĩa, Q.Hà Đông, TP. Hà Nội 

– Shopee: https://shopee.vn/gh.creation.official 

– Hotline: 0924.28.6868 

– Website: ghcreation.com.vn

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp và giải đáp mọi thắc mắc của đối tác, khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết và được tư vấn một cách chính xác, tận tâm.

>> Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ mua GH Creation EX+ chính hãng tại Hà Nội

Bài viết liên quan

Việc tiêm hormone tăng trưởng có tối trong việc tăng chiều cao hay không?
Không ít phụ huynh băn khoăn rằng có nên tiêm hormone tăng trưởng cho trẻ...
Bài viết phổ biến
7 phút đọc
Tăng chiều cao nhờ thói quen ngủ đủ giấc
Không thể phủ nhận tầm quan trọng của giấc ngủ đối với việc tăng chiều...
Bài viết phổ biến
7 phút đọc
tăng chiều cao cho trẻ dậy thì sớm
Đối với những trẻ dậy thì sớm, quá trình phát triển chiều cao lại càng...
Bài viết phổ biến
6 phút đọc
Shopping Cart
Scroll to Top