4 quan niệm sai lầm khi sử dụng viên uống GH Creation EX+ chính hãng

GH Creation EX+ chính hãng là viên uống tăng chiều cao được nhiều người Việt tin dùng. Tuy vậy không phải ai cũng nắm được những nguyên tắc sử dụng viên uống này. Có một số quan niệm sai lầm khi sử dụng viên uống GH Creation EX+ sẽ khiến giảm hiệu quả của sản phẩm này. Bài viết dưới đây sẽ chỉ ra 4 quan niệm sai lầm phổ biến nói trên.

Tổng quát về GH Creation EX+

GH Creation EX+ là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao hàng đầu của Nhật Bản. Sản phẩm có công dụng hiệu quả trong tăng chiều cao tự nhiên, an toàn, phù hợp với nhiều độ tuổi, giới tính.

Viên uống GH Creation EX+ chính hãng được nghiên cứu và sản xuất trong quy trình nghiêm ngặt với các thành phần an toàn, lành tính như Alpha-GPC, Arginine, Bone Peptide, Canxi san hô, Kẽm, Collagen dạng 1… Sự kết hợp cân bằng và hợp lý của các thành phần này đã tạo nên khả năng kích thích cơ thể tăng trưởng chiều cao tự nhiên.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất khi sử dụng viên uống này, nhà sản xuất khuyến nghị nên áp dụng chế độ sinh hoạt lành mạnh, khoa học, đầy đủ về mặt dinh dưỡng, nghỉ ngơi, vận động.

Tại Việt Nam, GH Creation EX+ chính hãng đang được phân phối chính ngạch bởi Việt Nam Thịnh Vượng. 

Tổng quát về GH Creation EX+
Tổng quát về GH Creation EX+

 

Các quan niệm sai lầm khi sử dụng viên uống GH Creation EX+ chính hãng

Quan niệm thứ nhất: Càng nhiều càng tốt

Với quan niệm “càng nhiều càng tốt”, sản phẩm có lợi cho sức khỏe nên nếu dùng càng nhiều thì càng tốt, nhiều người dùng tự ý tăng số lượng viên uống hàng ngày hoặc tự ý áp dụng nhiều hơn 3 liệu trình/năm.

Việc sử dụng quá liều lượng, quá liệu trình của viên uống GH Creation EX+ có thể gây ra một số hệ quả nguy hiểm cho sức khỏe như kích ứng, gây mất cân bằng nội tiết.

Chính bởi vậy, chúng ta cần tuân thủ đúng liều lượng, liệu trình của sản phẩm GH Creation EX+ chính hãng theo khuyến nghị của nhà sản xuất. Cụ thể, về liều lượng, mỗi ngày uống 3 viên với nước lọc ấm trước khi đi ngủ vào buổi tối và nên uống trước 22 giờ.

Về liệu trình, mỗi liệu trình kéo dài trong vòng 3 tháng và một năm tối đa 3 liệu trình. Giữa hai liệu trình kế nhau, phải cách nhau tối thiểu 1 tháng. 

Quan niệm thứ nhất: Càng nhiều càng tốt
Quan niệm thứ nhất: Càng nhiều càng tốt

Quan niệm thứ hai: Có thể uống GH Creation EX+ cùng một thời điểm các loại thực phẩm chức năng khác nhau 

Có một số người dùng thường có thói quen uống tất cả các loại thuốc cũng như thực phẩm chức năng trong cùng một lần. Trong đó, có cả viên uống GH Creation EX+.

Theo nhiều nghiên cứu về dược phẩm, không nên uống các loại thuốc cũng như thực phẩm chức năng khác nhau trong cùng một lúc. Tuy các sản phẩm này đều có tác động tích cực đến sức khỏe con người nhưng khi uống cùng một thời điểm có thể xảy ra những tác dụng phụ nguy hiểm.

Bởi lẽ khi sử dụng nhiều viên uống hỗ trợ sức khỏe đồng thời, chúng có thể xảy ra tương tác với nhau. Một số sản phẩm có cùng vị trí tác động, cùng cách chuyển hóa, do đó cạnh tranh nhau và làm mất hoặc giảm bớt tác dụng của nhau. Một số loại khác lại có thể tăng tác dụng hoặc kéo dài thời gian tồn tại chất cặn trong cơ thể, dẫn đến quá liều hoặc gây ra các tác dụng phụ khác. 

Quan niệm thứ hai: Có thể uống GH Creation EX+ cùng một thời điểm các loại thực phẩm chức năng khác nhau 
Quan niệm thứ hai: Có thể uống GH Creation EX+ cùng một thời điểm các loại thực phẩm chức năng khác nhau

Do vậy, nhà sản xuất khuyến nghị trước và sau 3 giờ kể từ khi sử dụng viên uống GH Creation EX+ chính hãng, người dùng không nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng hoặc thuốc điều trị khác.

Đặc biệt, nếu người dùng đang phải sử dụng thuốc điều trị, nhất định phải tham khảo ý kiến của chuyên gia y tế trước khi dùng viên uống GH Creation EX+. Ngoài ra, người dùng nên xem kỹ các thành phần có trong viên uống để đảm bảo bản thân không dị ứng hay mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào.

Quan niệm thứ ba: Tuyệt đối hóa hiệu quả của viên uống, không áp dụng chế độ sinh hoạt điều độ

Viên uống GH Creation EX+ chính hãng đã được kiểm chứng về hiệu quả tăng chiều cao. Tuy vậy, để sản phẩm không phải là thần dược. Trên thực tế, để phát huy được hiệu quả tốt nhất của viên uống cũng như tạo điều kiện cho cơ thể phát triển khỏe mạnh, nhất định phải sống lành mạnh.

Có người dùng tuyệt đối hóa hiệu quả của viên uống GH Creation EX+ mà không áp dụng chế độ sinh hoạt điều độ, thường xuyên thức khuya, ăn uống thất thường cũng như lười vận động. Điều này khiến kìm hãm khả năng phát huy hiệu quả của viên uống GH Creation EX+ chính hãng. Đồng thời khiến sức khỏe của người dùng không được đảm bảo, dễ bị giảm sức đề kháng, cơ thể khó hấp thu được hết các dưỡng chất có trong viên uống GH.

Quan niệm thứ ba: Tuyệt đối hóa hiệu quả của viên uống, không áp dụng chế độ sinh hoạt điều độ
Quan niệm thứ ba: Tuyệt đối hóa hiệu quả của viên uống, không áp dụng chế độ sinh hoạt điều độ

Do đó, chúng ta cần kết hợp sử dụng viên uống này và xây dựng lối sống lành mạnh, khoa học. Lối sống này cần được đảm bảo về mặt dinh dưỡng, nghỉ ngơi và vận động.

Về dinh dưỡng, thiết lập chế độ ăn uống đúng giờ, đủ bữa, cân bằng về dưỡng chất, đảm bảo cơ thể được cung cấp đầy đủ các nhóm vitamin, khoáng chất. Đặc biệt, nên tránh sử dụng các loại đồ ăn thức uống có khả năng hạn chế chiều cao như đồ uống có cồn, đồ ăn nhanh, thực phẩm nhiều đường, nhiều muối…

Tiếp đó, về thời gian nghỉ ngơi, cần đảm bảo cơ thể được nghỉ ngơi đúng cách. Thói quen đi ngủ đúng giờ, đủ giấc cần được duy trì hàng ngày. Ngoài ra, tư thế ngủ cũng cần được chú ý, tư thế nằm ngửa sẽ phát huy được tối đa khả năng tăng chiều cao của cơ thể.

Bên cạnh đó, xây dựng thời gian biểu dành cho tập luyện thể dục, thể thao cũng là điều rất quan trọng. Khi luyện tập thể thao nên chú ý đến tần suất, cường độ để đảm bảo cơ thể không bị quá sức, tránh căng thẳng, áp lực vì kết quả luyện tập.

 

Quan niệm thứ tư: Có thể chia các viên uống vào các lọ đựng khác nhau 

Để tiện lợi cho quá trình sử dụng, có người dùng chia các viên uống GH Creation EX+ vào các lọ đựng khác nhau. Hành động này tưởng chừng vô hại nhưng lại tiềm ẩn những nguy cơ đến sức khỏe.

Bởi lẽ lọ đựng của GH Creation EX+ chính hãng vốn đã được nghiên cứu nhằm đảm bảo chất lượng viên uống ở mức cao nhất. Viên uống được bảo quản trong lọ thủy tinh thành dày, có túi nilon chống va đập, chống ẩm. Điều kiện bảo quản này giúp hạn chế tình trạng viên uống bị ẩm, bị vỡ nát hay nhiễm khuẩn.

Do đó, khi đổ các viên uống ra ngoài và phân chia vào các hộp đựng khác nhau, không thể đảm bảo về nguyên tắc bảo quản, có thể giảm hiệu quả của viên uống. 

Đặc biệt, tại Việt Nam, khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa, quanh năm nóng ẩm, khi bảo quản viên uống không đúng cách rất dễ khiến sản phẩm bị hư hỏng, tiềm tàng nguy hiểm đến sức khỏe.

Quan niệm thứ tư: Có thể chia các viên uống vào các lọ đựng khác nhau 
Quan niệm thứ tư: Có thể chia các viên uống vào các lọ đựng khác nhau

Do đó, trước khi sử dụng sản phẩm, chúng ta cần nắm vững các nguyên tắc bảo quản đúng cách viên uống GH Creation EX+ chính hãng.

  1. Bảo quản viên uống trong lọ đựng ban đầu, không phân chia viên uống vào các hộp đựng khác
  2. Tránh để sản phẩm ở các vị trí có nhiệt độ hoặc độ ẩm cao, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời
  3. Khi sử dụng xong, đóng kín nắp lọ
  4. Tuyệt đối không dùng tay ướt hoặc tay bẩn để lấy viên uống

 

Lời kết

Như vậy, bài viết đã chỉ ra 4 quan niệm sai lầm phổ biến khi sử dụng viên uống GH Creation EX+ chính hãng. Các quan niệm này tiềm ẩn những mối nguy hại đến sức khỏe của người dùng. Do vậy, chúng ta phải tránh mắc phải những quan niệm này.

Đồng thời, bài viết cũng đã trình bày cách dùng đúng, hiệu quả viên uống tăng chiều cao GH Creation EX+ chính hãng. Chúng ta cần đặc biệt lưu tâm về liệu trình, liều lượng, lối sống nên áp dụng cũng như cách bảo quản sản phẩm.

Để được tư vấn thêm về sản phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin được công khai trên website này.

>>> Xem thêm bài viết: GH Creation EX+ – Viên uống hỗ trợ phát triển chiều cao Nhật Bản

Bài viết liên quan

Việc tiêm hormone tăng trưởng có tối trong việc tăng chiều cao hay không?
Không ít phụ huynh băn khoăn rằng có nên tiêm hormone tăng trưởng cho trẻ...
Bài viết phổ biến
7 phút đọc
Tăng chiều cao nhờ thói quen ngủ đủ giấc
Không thể phủ nhận tầm quan trọng của giấc ngủ đối với việc tăng chiều...
Bài viết phổ biến
7 phút đọc
tăng chiều cao cho trẻ dậy thì sớm
Đối với những trẻ dậy thì sớm, quá trình phát triển chiều cao lại càng...
Bài viết phổ biến
6 phút đọc
Shopping Cart
Scroll to Top